Cách phân biệt các loại ghế sofa giá rẻ cho phòng khách

Tốc độ phát triển nhanh của thị trường đem lại cho người tiêu dùng vô vàn sự lựa chọn về ghế sofa cho phòng khách với mức giá từ bình dân đến những tầng lớp thượng lưu. Với bài viết này, chúng tôi sẽ phân biệt các loại ghế sofa giá rẻ cho phòng khách một cách chi tiết, để có thể giúp bạn tìm thấy cho ngôi nhà một chiếc ghế sofa mà bạn ưng ý nhất.

Ghế sofa được chia làm 3 loại về kiểu dáng phổ biến nhất gồm

Ghế sofa đơn phòng khách

Đây là một loại ghế sofa khá đơn giản nhất, thiết kế dành cho một người ngồi. Bạn có thể đặt ghế phòng khách với bộ ghế sofa của mình, khi ngồi nói chuyện có tư thế hướng vào nhau so với việc ngồi cùng chung một ghế dài. Ý tưởng đặt ghế trong phòng ngủ, phòng làm việc cũng rất hay và chiếc ghế chiếm diện tích rất nhỏ nhưng mang lại cảm giác thoải mái khi bạn đọc sách và nghiên cứu hay nghỉ ngơi.

Ghế sofa góc giá rẻ

Ghế sofa có thiết kế không nặng, dễ dàng để có thể di chuyển và đặc biệt  với thiết kế của ghế rất phù hợp cho diện tích của những căn hộ chung cư.

Ghế sofa giường

Với công dụng cùng những tiện ích, loại ghế này trở nên phổ biến hơn bao giờ hết, đặc biệt với những ngôi nhà có diện tích nhỏ, và muốn kết hợp các đồ nội thất lại với nhau.  Ghế thường thiết kế dài khoảng gần 2m đủ chiều dài cho đủ một người lớn nằm. Mặc dù có những kích thước lớn nhưng bạn có thể gấp xếp ghế lại khi bạn không sử dụng và rất tiết kiệm diện tích.

Ghế sofa giá rẻ chia làm 3 loại về chất liệu

Sofa Vải

các nhà sản xuất sử dụng vải bọc ghế sẽ giúp bạn dễ dàng vệ sinh ghế một cách đơn giản. Khi lỡ tay làm rách, bẩn, dính thức ăn, hay nhàu, bạn  chỉ cần tháo ra đem đi giặt hoặc thay ga mới rất tiện lợi. Hơn nữa màu sắc bắt mắt và đa dạng  cũng như kiểu thiết trang trí rất phong phú.

Ghế sofa giá rẻ bằng nỉ

Nhược điểm của loại sofa được làm bằng chất liệu này là rất dễ bắt bụi, bạn phải dùng những máy hút bụi chuyên nghiệp để làm sạch và loại bỏ bụi bẩn. Tuy nhiên chắc chắn bạn luôn luôn cảm thấy rất ấm áp khi ngồi trên những chiếc ghế sofa bằng nỉ trong mùa đông.

Sofa Da

Những chiếc ghế sofa phòng khách làm bằng da mang lại sự sang trọng, đẳng cấp và lịch thiệp cho không gian bên trong ngôi nhà. Chất liệu này hoàn toàn không thấm nước nên bạn cứ yên tâm nếu có lỡ đổ nước lên trên ghế khi ngồi trò chuyện thì không sao cả. Nhưng có lưu ý nhỏ bạn nên tránh vật deo kéo sắc nhọn làm hỏng da ghế.

Trên đây là cách phân biệt các loại ghế sofa cho phòng khách, hi vọng sẽ giúp phân biệt và có thể chọn lựa cho mình được một bộ ghế sofa giá rẻ ưng ý và phù hợp với ngôi nhà của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *